Ưu điểm nổi bật của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng cho doanh nghiệp

Giải pháp sử dụng đèn LED chiếu sáng thay cho đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt là giải pháp chiếu sáng thông minh và tối ưu nhất hiện nay. Với những con đi-ốt phát quang, đèn LED hiện nay được sử dụng một cách vô cùng phổ biến trong những nhà xưởng. Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng có những ưu điểm lớn, cùng Blight tìm hiểu tại sao đèn LED lại được ưa chuộng trong công nghiệp như vậy nhé!

Tiết kiệm tiền điện hơn

Bạn hãy tưởng tượng một chiếc đèn LED dùng cho nhà xưởng có công suất 50W nhưng nó lại tiết kiệm điện hơn so với những loại bóng đèn khác từ 4 đến 5 lần thì lượng điện tiêu thụ của nó là bao nhiêu? Trong khi đó nhà xưởng yêu cầu một loại đèn có hiệu suất chiếu sáng cao, điều này đồng nghĩa với việc nếu sử dụng bóng thông thường sẽ tốn rất nhiều bóng, từ đó lượng điện năng tiêu thụ là không hề nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của đèn LED chiếu sáng nhà xưởng cho doanh nghiệp
Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua

Việc sử dụng bóng LED là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng chiếu sáng cho nhà xưởng.

Hiệu quả chiếu sáng tốt hơn các loại đèn hiện nay

Đèn LED không tỏa nhiều nhiệt, chính vì vậy hầu như toàn bộ điện năng chuyển hóa hết thành quang năng. Điều này vừa không gây tổn hao điện năng, vừa giúp chúng ta bảo vệ môi trường cực kì hiệu quả. Đối với bóng đèn sợi đốt, nếu thắp sáng liên tục sẽ gây tỏa nhiều nhiệt, dễ gây cháy nổ nếu không đảm bảo được an toàn.

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn LED bạn hoàn toàn có thể thắp sáng liên tục mà không hề lo đèn quá nóng mà gây tai nạn. Trong tất cả các loại đèn phổ thông hiện nay, đèn LED có hiệu quả chiếu sáng hàng đầu không thể bỏ qua.

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng thân thiện với môi trường

Môi trường là mối quan tâm lớn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Khi sử dụng đèn LED Blight, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng vừa giúp tiêt kiệm điện năng, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Đồng thời, các chất liệu làm nên vỏ Blight khi hết vòng đời sản phẩm giúp bảo vệ môi trường bởi chúng có thể thu hồi và tái chế được.

Chất lượng ánh sáng tốt hơn

Đèn LED có đặc điểm là cho chất lượng ánh sáng tốt hơn. Thông thường đèn LED thường có 3 chế độ màu từ vàng, trung tính đến trắng. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khu vực mà bạn có thể tùy chọn chế độ ánh sáng đèn LED cho phù hợp.

Không chỉ là màu của ánh sáng đèn LED mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng, đèn LED còn mang lại chất lượng ánh sáng tốt, không chập chờn, không ảnh hưởng xấu đến thị lực người dùng.

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng có tuổi thọ cao

Không thể phủ nhận ưu điểm của đèn LED là có tuổi thọ cao. Một bóng đèn LED trung bình có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Trong khi đó khi lắp đèn LED ở nhà xưởng thì nhân viên kĩ thuật không mất thời gian cho việc bảo dưỡng hay thay thế đèn LED. Điều này cũng giúp giảm bớt đáng kể thời gian cho việc xử lý hệ thống chiếu sáng nhà xưởng.

Như vậy, bạn có thể thấy sự cần thiết và hữu ích như thế nào của đèn LED trong nhà xưởng của các doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050