CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG TOÀN CẦU

Blight là nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối đèn LED thuộc Công ty TNHH Giải pháp ánh sáng Toàn cầu. Sau hơn 11 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm đèn trang trí, Blight đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, tự tin ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm đèn LED, dây và tuýp LED của Blight lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10/2017. Tới nay, thương hiệu đèn chiếu sáng Blight đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Năm 2019, chúng tôi đã xây dựng một hội trường trải nghiệm ứng dụng chiếu sáng lành mạnh và thông minh tại thị trường quốc gia và ra mắt hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh BLIGHT – SMART LIGHTING để cung cấp cho người tiêu dùng một không gian sống thoải mái và lành mạnh hơn. Công ty đã tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh và xây dựng tiêu chuẩn doanh nghiệp chiếu sáng thông minh an toàn với sức khỏe con người. 

Trong lĩnh vực chiếu sáng LED, chúng tôi đã làm chủ công nghệ cốt lõi của hệ thống điều khiển ánh sáng LED và thông minh, dựa trên tính linh hoạt của ánh sáng LED, cấu trúc nhỏ gọn, màu sắc phong phú và thiết kế chiếu sáng lành mạnh và thông minh. Giờ đây, ánh sáng trở nên thật đáng kinh ngạc, nhờ những phù thủy ánh sáng Blight, bất kể đêm hay ngày, bốn mùa xuân hạ thu đông.

Về thành tựu, nổi bật nhất có thể kể đến là việc Blight đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018. Điều này không có gì đáng kinh ngạc sau khi Blight xuất sắc triển khai hàng loạt giải pháp toàn diện về chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nội và và ngoại thất. Các sản phẩm của Blight có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Blight còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như ISO 9001, chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ CCE, CQ, chứng chỉ hạn chế vật chất nguy hiểm ROHS,…

Về Blight
Chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam 5839:1994
Về Blight
Chứng chỉ Tiêu chuẩn Việt Nam 5910:1995

Không ngừng phấn đấu, Blight ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công. Những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi hoàn thiện mình, phấn đấu vươn lên là một trong những nhà sản xuất và phân phối đèn LED uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây sẽ là tương lai không xa mà Blight chắc chắn sẽ chinh phục!

“Blight – Thiên sáng vạn sắc”  

Ban Giám Đốc

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG TOÀN CẦU

 

On line vendita, acquistare kamagra on line. Come si usa questo farmaco?

Quali sono le cause della disfunzione erettile? se comprar viagra generica farmacias. Comprare generico farmacia.

Farmaci per il trattamento della disfunzione erettile kamagra generico acquisto on line. Farmacia on line.