Chính sách vận chuyển và lắp đặt thanh nhôm định hình LED

Chính sách vận chuyển

Nội thành TP Hà Nội/ TP Đà Nẵng

–           Tính phí vận chuyển cho đơn hàng dưới 5 triệu VNĐ trong phạm vi nội thành TP Hà Nội/TP Đà Nẵng

–           Miễn phí vận chuyển nội thành cho đơn hàng từ 5 triệu VNĐ.

–           Cước phí chuyển: được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), cự ly nơi giao hàng.

Ngoại thành TP Hà Nội/ TP Đà Nẵng.

Quy định đối với việc giao hàng ở xa (ngoài khu vực TP. Hà Nội và TP Đà Nẵng)

Trong trường hợp giao hàng ở xa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để thỏa thuận phí vận chuyển này.

Đóng gói giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Blight hỗ trợ đóng kiện an toàn và chuyển đến đơn vị chuyển phát trong thời gian nhanh nhất.

Cách thức tính trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát):

Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm)/6000

Quý khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp Viettel.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

Nếu dịch vụ vận chuyển do Blight chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển thì Blight sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ địa chỉ giao hàng đến địa điểm nhận hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Blight : 091 667 5050.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Blight không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Blight đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Chính sách lắp đặt

– Chi phí lắp đặt: 70.000 đ/mét dài ( Tính thêm phí di chuyển nếu địa điểm lắp đặt ở ngoại thành Hà Nội).

– Chi phí thi công thành phẩm ( Cắt thanh nhôm, dán dây led, điện chờ sẵn) tại xưởng: 25.000 đ/ mét dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050