Hiển thị tất cả 24 kết quả


Thanh nhôm định hình LED có thể nói chính là xu thế của chiếu sáng nội thất thông minh hiện nay. Bạn có thể dễ thấy không có loại đèn nào có thể chiếu sáng đa năng mà tiện lợi, thẩm mỹ đến như vậy. Những lý do gì khiến đèn LED thanh nhôm định hình lại trở nên HOT đến như vậy?

Ưu điểm vượt trội của thanh nhôm LED

Chúng ta có thể điểm qua một vài ưu điểm của đèn Led thanh nhôm như sau:

+ Bền bỉ thách thức thời gian: Với chất liệu nhôm 6063 – T5 kết hợp với quá trình xử lý bề mặt anode hóa cho thanh nhôm trở nên cứng cáp và vô cùng bền bỉ. Nhựa tán sáng PC PMMA Chất liệu nhựa Polycarbonate cũng là loại chất liệu có thể coi là đi cùng năm tháng. Với hai chất liệu này, thanh nhôm định hình LED của gia đình có thể coi như là gắn liền với cả đời người.

+ Chất lượng ánh sáng tốt, chân thực, tiết kiệm điện của các diode phát quang: Đây cũng chính là đặc điểm của những dây LED chiếu sáng cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay. Chỉ số hoàn màu CRI cao từ 80 trở lên, công suất nhỏ 9-12-18W/m đáp ứng yêu cầu của tiết kiệm năng lượng hiện tại và tương lai.

+ Dễ dàng kết hợp các loại cảm biến cho một không gian sống thông minh. Bạn đã bao giờ hình dung một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà chưa bao giờ phải lo nghĩ khi ra khỏi nhà đã tắt điện hay chưa. Thanh nhôm định hình LED kết hợp một số loại cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại,... chính là chìa khóa của tác phẩm ánh sáng đầy nghệ thuật.

Ứng dụng của đèn LED thanh nhôm

Hiếm có loại đèn chiếu sáng trong thiết kế kiến trúc nào lại có khả năng tùy biến cao đến như vậy.

Đèn LED định hình có thể chiếu sáng mọi ngóc ngách từ tủ kệ, ngăn kéo tủ, lắp âm tường, âm trần, thả trần, bậc cầu thang:

Thanh nhôm định vị đèn LED cho cầu thang

Đèn LED thanh nhôm định hình chiếu sáng kệ tủ bếp

Thanh nhôm định hình LED chiếu sáng bậc tam cấp

Kĩ thuật test cảm biến hồng ngoại của thanh nhôm LED

 

Các mẫu thanh nhôm định hình LED

Mặc dù có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau trên thị trường nhưng nhìn chung thanh nhôm LED có một số chủng loại chung và ứng dụng như sau:

LED định hình chữ V chuyên để lắp góc

LED định hình chữ U chuyên để lắp âm, lắp nổi

LED định hình chữ T chuyên để lắp âm

LED định hình chữ O chuyên để làm móc treo quần áo, đèn thả.

Hướng dẫn lắp đặt thanh nhôm định hình LED

Thanh nhôm LED hiện nay khá phổ biến và cách lắp đặt cũng rất đơn giản. Tuy nhiên cũng có nhiều cách lắp thanh nhôm khác nhau. Có người lắp đặt hoàn chỉnh thanh nhôm LED rồi mới tiến hành gắn vào vị trí định sẵn, có người lắp thẳng thanh nhôm lên rồi sau đó mới dán dây LED và thanh tán sáng. Dưới đây là 7 bước lắp đặt thanh nhôm mà kĩ thuật viên Blight đã thực hiện, bạn có thể tham khảo:

091.667.5050