Hội thảo “Xu hướng chiếu sáng LED định hình nhà ở hiện đại”

Ngày 26/10/2019 tại thành phố Hà Nội, công ty TNHH Giải Pháp Ánh Sáng Toàn Cầu Blight đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Xu hướng chiếu sáng LED định hình nhà ở hiện đại”.

Hội thảo “Xu hướng chiếu sáng LED định hình nhà ở hiện đại”
Hội thảo thanh nhôm định hình LED ngày 26/10/2019

Thanh nhôm LED định hình đang trở thành xu hướng chiếu sáng cho các không gian kiến trúc hiện đại ngày nay. Với các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống khác, thanh nhôm LED định hình đã gây được rất nhiều sự chú ý với các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất v.v….. Đây là sản phẩm tiên tiến, là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ chiếu sáng LED và thành phẩm ưu việt của cơ khí chế tạo là thanh nhôm định hình.

Hội thảo “Xu hướng chiếu sáng LED định hình nhà ở hiện đại”
Hội thảo với sự tham gia của nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế nội – ngoại thất v.v………

Sản phẩm có thiết kế hiện đại với màu sắc trắng bạc. Vật liệu nhôm 6063 – T5 bền bỉ và chắc chắn khi lắp đặt. Các chip LED tiên tiến với độ hoàn màu CRI từ 80-90 Ra, tuổi thọ hoạt động lên tới 50.000 giờ……..

Hội thảo “Xu hướng chiếu sáng LED định hình nhà ở hiện đại”
Trình diễn demo sản phẩm thanh nhôm LED định hình

Đến với buổi hội thảo, các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất v.v….. đã được chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm Thanh nhôm định hình LED. Qua đó nắm rõ về sản phẩm chiếu sáng LED đang cực hot trên thị trường này.

Với hy vọng công nghệ chiếu sáng sẽ ngày càng được lan rộng đến tất cả mọi người, góp phần đưa lĩnh vực chiếu sáng lên một tầm cao mới. Blight sẽ cố gắng nỗ lực tổ chức nhiều những buổi hội thảo hữu ích hơn nữa trong thời gian sắp tới nhằm chia sẻ thông tin về những xu hướng chiếu sáng mới nhất, hiện đại nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050