Công nghệ

Công nghệ chế tạo đèn LED thương hiệu Blight

Sản xuất CHIP LED thuộc lĩnh vực công nghệ cao, hiện nay không nhiều nước có thể tự sản xuất được. Ở Việt Nam, các hãng lớn như TLC Lighting, Điện Quang, Rạng Đông, TP Light…. vẫn phải nhập khẩu CHIP LED từ nước ngoài.

Công nghệ

Công nghệ sản xuất chip LED của Blight được đặt đơn sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, Nhật, Đức với độ chính xác cao, các đơn vị cấu thành ở kích thước siêu nhỏ, thậm chí ở mức nano. Môi trường sản xuất CHIP LED cũng phải siêu sạch để chế tạo các màng bán dẫn mỏng để đảm bảo độ chính xác, đảm bảo tính năng và tuổi thọ của tim đèn.

Về phần vỏ đèn và hoàn thiện sản phẩm, Blight chọn lựa Trung Quốc – Cái nôi sản xuất đồ điện tử của thế giới với nguồn nhân lực dồi dào. Các sản phẩm của Blight sau lắp đặt được kiểm định đảm bảo chất lượng, kiểm tra liên tục và thường xuyên trước khi nhập khẩu về Việt Nam.

Cụ thể, Blight tuân thủ nghiêm ngặt các thoả thuận, chứng chỉ tiêu chuẩn hoá trong lĩnh vực điện – điện tử và các vấn đề có liên quan như: chứng nhận sự phù hợp tiêu chuẩn điện và hỗ trợ cho thông hiểu quốc tế. Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, an toàn cho sức khỏe và môi trường (CE). Việc hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS) cũng được áp dụng. Sản phẩm áp dụng việc hạn chế sử dụng một số chất nguy hại trong thiết bị điện và điện tử , được Liên minh Châu Âu thông qua vào tháng 2/2002. Chỉ thị RoHS hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm: chì, thủyngân, Cd, Cr 6+, PBB, PBDE, DEHP, BBP, DBP, DIBP.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *