Tại sao các công ty sẵn sàng sử dụng ánh sáng thông minh cho văn phòng?

Người ta cho rằng tiêu thụ năng lượng chiếu sáng văn phòng sẽ chiếm một phần ba toàn bộ mức tiêu thụ năng lượng điện của tòa nhà. Tuy nhiên, có nhiều xu hướng lãng phí điện chiếu sáng văn phòng. Do đó, các tòa nhà văn phòng hiện đại phù hợp hơn cho các giải pháp chiếu sáng văn phòng thông minh. Bởi vì giá chiếu sáng văn phòng thông minh là hợp lý, miễn là cấu hình tương đương, nó có thể đơn giản hóa hệ thống dây điện ống và giảm chi phí vận hành của các thiết bị chiếu sáng này. Vậy tại sao các công ty sẵn sàng sử dụng ánh sáng thông minh văn phòng?

Có nhiều văn phòng sử dụng ánh sáng có xu hướng lãng phí năng lượng điện, vì vậy các văn phòng hiện đại xây dựng sẽ phù hợp hơn với giải pháp ánh sáng thông minh. Lý do là văn phòng thông minh chiếu sáng với giá cả hợp lý, đa năng,… miễn là bạn có thể thiết kế đường dây có thể được đơn giản hóa và giảm thiểu hoạt động những ánh sáng chi phí. Vậy tại sao các công ty sẵn sàng sử dụng ánh sáng thông minh văn phòng ?

Ánh sáng thông minh cho văn phòng giúp cải thiện hình ảnh của công ty

Tại sao các công ty sẵn sàng sử dụng ánh sáng thông minh cho văn phòng?
Ánh sáng thông minh tại các văn phòng công ty

Thay đổi không gian cảnh quan chính là một giá trị cốt lõi mà ánh sáng có thể có, hãy để cho văn phòng doanh nghiệp đã trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên trong các khu vực khác nhau của văn phòng, không chỉ ánh sáng thông minh mà còn để tạo ra một các bầu không khí khác nhau. Chẳng hạn nhân viên văn phòng sẽ có một mức độ thích hợp của ánh sáng. Ánh sáng của phòng sáng tạo đôi khi cần màu sắc sôi động, náo nhiệt. Phòng họp cần đủ độ sáng và tăng cường độ tập trung,…. Với mỗi công năng của từng phòng thì ánh sáng thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp

Hệ thống chiếu sáng thông minh văn phòng có nhiều chế độ khác nhau, như chế độ ban ngày, chế độ làm thêm giờ ban đêm , chế độ nghỉ trưa, chế độ chiếu sáng nhà ga , v.v. Kể từ giữa các chế độ này có thể di chuyển để chuyển đổi , ví dụ, tại nơi làm việc giữa đến văn phòng tạm thời đèn thông minh hệ thống chiếu sáng sẽ tự động mở, mà còn là ánh sáng rọi điều chỉnh cam kết ở mức độ thích hợp. Và ở vị trí cửa sổ, hệ thống ánh sáng sẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ngoài trời, làm giảm ánh sáng, nếu như thời tiết tối, ánh sáng tự sẽ di chuyển độ sáng đảm bảo cho căn phòng giữ luôn có thể được giữ chất lượng ánh sáng tốt nhất.

Việc sử dụng ánh sáng thông minh hiện nay tương đối mới , vì vậy các doanh nghiệp vẫn chưa chú trọng đến hệ thống ánh sáng này. Đồng thời chưa có những hệ thống chiếu sáng văn phòng thông minh chất lượng cao, uy tín và có tầm ảnh hưởng. Do đó hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ còn một chặng đường khá dài để tồn tại và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.486.3030