Lựa chọn đèn trang trí tủ bếp, loại nào phù hợp?

Không chỉ không gian phòng khách, phòng ngủ mới được mọi người quan tâm. Ngày nay trang trí không gian phòng bếp cũng là một hạng mục vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Vậy lựa chọn đèn trang trí tủ bếp thế nào cho phù hợp? cùng Blight khám phá ngay nhé!

LED panel

Lựa chọn đèn trang trí tủ bếp, loại nào phù hợp?
Sử dụng đèn LED Panel chiếu sáng tủ bếp

Đây có lẽ là loại đèn LED chiếu sáng tủ bếp nhiều người biết đến. LED panel có đặc điểm là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mà không cần phải khoét lỗ. LED panel cho ánh sáng khá đều, chất lượng ánh sáng tốt và tiết kiệm điện.

Đèn LED downlight cho tủ bếp

Với đèn LED Downlight cho tủ bếp thì ngày nay hiếm nhà sử dụng nữa bởi nó có khá nhiều nhược điểm. Vốn dĩ nó được sử dụng do trước kia đèn trang trí chưa thực sự phổ biến như hiện nay.

Lựa chọn đèn trang trí tủ bếp, loại nào phù hợp?
Đèn Downlight chiếu sáng trang trí tủ bếp

LED Downlight cho tủ bếp cần phải khoét lỗ ở đáy tủ. Điều này hiện nay rất hạn chế bởi nó khá là tốn công sức, đồng thời tốn nhiều không gian đựng đồ của tủ bếp.

Đèn LED downlight cũng mạng lại hiểu quả chiếu sáng tương tự như đèn LED panel, nó có thể chiếu sáng một số khu vực tập trung với cường độ chiếu sáng cao hơn đủ đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Đèn tuýp huỳnh quang

Đèn tuýp huỳnh quang một thời làm mưa làm gió trong thị trường tủ bếp. Nó mang đến một giải pháp chiếu sáng đồng đều, chất lượng ánh sáng cao và lắp đặt dễ dàng. Ngày nay vẫn có rất nhiều gia đình sử dụng loại đèn LED chiếu sáng tuýp huỳnh quang cho tủ bếp. Tuy nhiên nhược điểm của đèn tuýp huỳnh quang là hay bị nháy khi điện áp không đủ và tuổi thọ không được bền.

Đèn Tuýp LED

Đèn tuýp LED ra đời chính là để khắc phụ các nhược điểm của đèn huỳnh quanh. Chất lượng ánh sáng của đèn LED là cực kì tốt, tuổi thọ cao nên đèn tuýp LED cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù vậy đèn tuýp LED có một đặc điểm là kích thước có sẵn và không thay đổi được. Do vậy việc sử dụng dây LED chiếu sáng trang trí tủ bếp cực kì hiệu quả.

Đèn dây LED

Ngày nay dây LED được ứng dụng trong chiếu sáng trong trí tủ, kệ,… rất nhiều. Bạn có thể cắt dài, ngắn bao nhiêu tùy thích mà không cần phải đắn đo lựa chọn đèn nào cho kích thước phù hợp. Ngày nay dây LED có loại dán lên bề mặt các chất liệu nên được sử dụng rất nhiều.

Lựa chọn đèn trang trí tủ bếp, loại nào phù hợp?
Sử dụng dây LED cho kệ tủ bếp

Tuy nhiên dây LED sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bám bụi, dầu mỡ nấu nướng nên khó lau chùi. Và giải pháp sử dụng thanh nhôm LED định hình đã loại bỏ được tất cả các nhược điểm trên.

Thanh nhôm định hình LED trang trí tủ bếp

Chỉ với thanh nhôm lắp âm hoặc lắp nổi, bạn có thể lắp viền hoặc lắp góc tủ bếp là có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cho gia đình.

Lựa chọn đèn trang trí tủ bếp, loại nào phù hợp?
Đèn LED thanh nhôm định hình chiếu sáng kệ tủ bếp

Thanh nhôm định hình LED có tấm tán sáng mờ cho ánh sáng mịn hơn, đồng đều hơn, độ hoàn màu cao hơn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng ánh sáng cho chến biến thực phẩm.

Dây led dán đặt trong thanh nhôm được bảo vệ khói các tác nhân bên ngoài, bui bẩn, dầu mỡ, nước,… chẳng còn là nỗi lo.

Kết hợp đèn LED thanh nhôm cho tủ bếp với cảm biến vẫy tay càng khiến cho loại đèn này trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chỉ một cái vẫy tay nhẹ mà không cần chạm vào công tắc, đèn LED sẽ tự sáng/ bật. Cái này rất tiện lợi cho chị em nội trợ tay ướt, tay bẩn không tiện chạm vào công tắc.

Xem thêm: Đèn LED thanh nhôm cho tủ bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050