Liệu pháp ánh sáng LED không chỉ giúp ích cho làn da mà còn cải thiện tâm trạng

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ LED, việc ứng dụng đèn LED trong lĩnh vực y tế và sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến. Có thể bạn sẽ nhận thấy rằng một số ngôi sao Hollywood, từ Victoriabeckham đến Chrissyteigen, là người hâm mộ của mặt nạ LED.

Trên thực tế, mặt nạ LED chỉ là một dạng của những gì mọi người thường gọi là “Liệu pháp ánh sáng LED”. “Liệu pháp ánh sáng LED rất phổ biến như một xu hướng chăm sóc da mới. Trong nhiều năm, liệu pháp ánh sáng đã được sử dụng rộng rãi trên lâm sàng như một liệu pháp chăm sóc da.

Liệu pháp ánh sáng LED không chỉ giúp ích cho làn da mà còn cải thiện tâm trạng
Ứng dụng ánh sáng LED xanh trong trị mụn

Kết quả từ thực tế cho thấy, liệu pháp ánh sáng LED không chỉ tốt cho da mà còn có những lợi ích khác. Theo phản hồi từ các phòng khám nước ngoài cho khách hàng, sử dụng ngắn hạn dưới đèn LED lâm sàng có thể có tác động rất lớn đến tâm trạng, không chỉ tiếp thêm tinh thần mà còn giảm căng thẳng và tăng mức năng lượng.

 Chuyên gia thẩm mỹ lâm sàng Pamela Marshall cho biết, việc sử dụng thường xuyên liệu pháp ánh sáng LED được cho là làm giảm các triệu chứng bệnh hồng ban, bệnh vẩy nến và các tác dụng phụ gây viêm khác. “Ánh sáng xanh kích hoạt quá trình oxy hóa quang hóa và có thể tiêu diệt vi khuẩn trên da, rất tốt cho những người bị mụn trứng cá, chàm hoặc hồng ban. Ánh sáng đỏ kích thích các nguyên bào sợi của chúng ta để tái tạo tế bào và tái tạo ATP. Màu sắc, nhưng làm giảm viêm da và đỏ da, nó cũng tăng tốc độ chữa lành vết thương và giảm sắc tố. “

 “NASA đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng bằng cách sử dụng liệu pháp ánh sáng LED cho sự phát triển của thực vật trong không gian. Thành công này đã thúc đẩy NASA nghiên cứu vai trò của đèn LED ánh sáng đỏ trong việc chữa lành vết thương, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư.”

“Ánh sáng rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Liệu pháp ánh sáng LED có thể tăng cường ATP của chúng ta, vì vậy nó có thể sử dụng năng lượng để cung cấp năng lượng cho các tế bào khác. Liệu pháp chiếu sáng LED cũng thường được gọi là” ánh sáng hạnh phúc “vì nó tăng lên Nồng độ serotonin. Tôi thường thấy điều này trong phòng khám. “

Như vậy, qua đây chúng ta càng thấy rõ được tầm quan trọng của đèn LED nhường nào. Không chỉ trong cuộc sống sinh hoạt bình thường mà nó còn có thể điều chỉnh cảm xúc con người, chăm sóc da cũng như các ứng dụng khác!

Bạn có thể thích: Chiếu sáng cảm xúc nhà ở – xu hướng của tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.486.3030