Kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao

Hiện nay bàn trang điểm yêu cầu chất lượng ánh sáng cao hơn bình thường để đảm bảo quá trình makeup diễn ra được chính xác và tỉ mỉ. Do vậy, các loại đèn chiếu sáng trang trí bàn trang điểm được rất nhiều người sử dụng trong nhà. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bàn trang điểm cho bạn:

Tác dụng của đèn bàn trang điểm là gì?

Đèn bàn trang điểm giúp chị em có thể makeup một cách chính xác hơn, tỉ mỉ hơn, từ đó đảm bảo ánh sáng đủ sáng, đủ trung thực cho công cuộc trang điểm diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao
Đèn bàn trang điểm tròn ngày nay rất phổ biến

Đèn trang trí bàn trang điểm là loại đèn trang trí, do vậy chúng cần phải đảm bảo được độ thẩm mỹ, nhỏ gọn, tiện lợi.

Những yêu cầu của đèn bàn trang điểm là gì?

Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng

Ngày nay, đèn LED ra đời đã giải quyết thành công bài toán chất lượng ánh sáng dân dụng. Với đèn LED có chỉ số hoàn màu CRI càng cao thì càng chứng tỏ chất lượng ánh sáng là chân thực, đáp ứng yêu cầu sử dụng. Với bàn trang điểm CRI  > 90 là có thể sử dụng được.

Lượng ánh sáng đủ là lượng ánh sáng khi chiếu vào mặt lúc đứng trước gương có thể thấy rõ toàn bộ khuôn mặt, không có vùng nào bị tối, bị đổ bóng. Điều này có tác động rất lớn đến chất lượng trang điểm. Bạn nên chọn loại đèn trang trí bàn trang điểm có khả năng điều chỉnh độ sáng để có thể linh hoạt cân đối ánh sáng hợp lý trong từng thời điểm bạn sử dụng khi trang điểm.

Độ tỏa nhiệt của đèn không quá lớn

Các bạn biết đấy, trang điểm rất mất thời gian nên nếu đèn bàn trang điểm mà tỏa quá nhiều nhiệt sẽ khiến người ngồi trước gương cảm thấy nóng, khó chịu, thậm chí đổ mồ hôi ảnh hưởng rất lớn đến việc trang điểm.

Màu của ánh sáng phù hợp

Màu trắng ấm là màu giống với ánh sáng tự nhiên nhất, do đó khi trang điểm ở bàn và ra ngoài sẽ giống nhau không bị lệch tông màu. Bạn nên tránh chọn đèn bàn trang điểm có tông màu vàng hồng sẽ khiến chị em lựa chọn phấn màu nhầm tông, không đạt hiệu quả trang điểm.

Bạn cũng không nên chọn ánh sáng đèn bàn trang điểm quá sáng, quá rực rỡ sẽ khiến mắt bị chói, khó chịu, đồng thời khiến chị em trang điểm không được tự nhiên.

Kích thước đèn trang điểm

Hiện nay bàn trang điểm cũng có nhiều loại kích thước khác nhau. Bàn trang điểm to bạn nên lựa chọn những loại đèn to để đảm bảo đáp ứng đủ ánh sáng cần thiết. Bàn trang điểm có kích thước nhỏ các bạn nên lựa chọn đèn LED dây để vừa đảm bảo độ sáng, vừa đảm bảo đèn không bị thô và tốn điện tích.

Các loại đèn bàn trang điểm phổ biến hiện nay

Đèn dây bàn trang điểm Vintage

Kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao
Đèn gương cho bàn trang điểm

Các loại bóng đèn vintage dây bóng tròn hiện nay rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Với giá khá rẻ từ 400-500 nghìn đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ đèn cho gương trang điểm.

Gương gắn LED sẵn

Kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao
Đèn gương gắn LED cho bàn trang điểm

Đèn gương gắn led cho bàn trang điểm ngày nay cũng rất nhiều mẫu, có loại để treo tường, có loại để bàn. Những mẫu gương gắn LED sẵn này bạn chỉ cần cắm điện lên là có thể sử dụng.

Thanh nhôm định hình LED cho gương bàn trang điểm

Kinh nghiệm chọn đèn bàn trang điểm đẹp, hiệu quả chiếu sáng cao

Bạn có thể sử dụng các loại dây LED dán cho gương bàn trang điểm có sẵn cũng được. Hiện nay dây LED dán của Blight rất chất lượng cho chỉ số hoàn màu cao tới 93, cường độ và công suất chiếu sáng phù hợp đủ đáp ứng yêu cầu bàn trang điểm của bạn.

Trên đây là cách chọn đèn bàn trang điểm phổ biến hiện nay, chúc các bạn lựa chọn được mẫu đèn bàn trang điểm ứng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050