Đèn LED High Bay: Tất tần tật từ A đến Z

Đèn LED high bay cực kì thích hợp cho những không gian lớn cần chiếu sáng như xưởng sản xuất, phòng tập gym, kho hàng , những cửa hàng bách hóa lớn hay trong các nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, bạn có hiểu rõ về những gì liên quan đến đèn LED High Bay chưa? Cùng Blight tìm hiểu nhé!

Đèn LED High Bay là gì?

Đèn LED High Bay là loại đèn chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng có độ chiếu sáng từ 6m trở lên. Đèn lED Blight sử dụng cho những nhà xưởng có không gian rộng, công suất tiêu thụ của đèn High Bay lớn hơn 100W.

Đèn LED High Bay: Tất tần tật từ A đến Z
Đèn led highbay chiếu sáng nhà xưởng

Thiết kế chóa chèn của High Bay thường có chiều rộng từ 15 – 18 inch với góc chiếu sáng rộng hơn, cho phép ánh sáng được tỏa xuống không gian rộng hơn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng công nghiệp.

Tại nên nên sử dụng đèn LED High Bay Nhà xưởng

Sử dụng đèn LED high bay công nghiệp mang những ưu điểm mà không loại đèn nào có được. Chúng ta có thể điểm qua một số ưu điểm của đèn LED high bay như sau:

Dùng đèn LED High bay giúp giảm thiểu việc bảo trì hệ thống chiếu sáng

Không thể phủ nhận sự bền bỉ của loại đèn chiếu sáng công nghiệp này. Trung bình một mẫu đèn LED có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, đèn LED không có sự chập chờn nào cần phải sửa chữa nhiều như những loại đèn chiếu sáng khác.

Không phải nhà xưởng nào cũng có đủ vật dụng để thay thế, sửa chữa đèn ở độ cao 6m. Do đó chi phí đi thuê công nhân bên ngoài về sửa chữa hệ thống chiếu sáng hàng năm là khá lớn và gây bất tiện trong quá trình sản xuất.

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn LED mang lại chất lượng ánh sáng cao mà không có loại bóng nào có được. Hiện nay những loại đèn chiếu sáng công nghiệp không phải đèn LED cho chất lượng ánh sáng không được tốt. Đèn cao áp, đèn dây tóc tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng chất lượng ánh sáng không được đảm bảo. Ưu điểm của ánh sáng đèn LED là không nhấp nháy, ánh sáng ổn định với màu sắc có thể lựa chọn được cho phù hợp với từng khu vực.

Nhiệt độ màu và độ hoàn màu được các chuyên gia đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Độ hoàn màu CRI của đèn LED thường lớn hơn 80 với nhiệt độ màu bạn có thể tùy chọn ánh sáng ấm hoặc ánh sáng lạnh.

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Điện năng sử dụng cho chiếu sáng nhà xưởng không hề nhỏ. Tuy nhiên bạn có thể giảm thiểu chúng bằng cách sử dụng đèn LED high bay thay cho các loại đèn cao áp hay đèn huỳnh quang. Đèn High bay có chóa đèn chụp giúp tập trung nguồn sáng vào những nơi cần thiết, hạn chế sự thất thoát lãng phí ánh sáng vào những nơi không cần thiết.

Không chứa thủy ngân độc hại

Đèn huỳnh quang chứa thủy ngân độc hại gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của những người sử dụng. Đèn LED không những không có thủy ngân mà sử dụng những chất liệu không gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta.

Lưu ý khi sử dụng đèn LED Hight Bay

Để đảm bảo được hệ thống chiếu sáng được hoàn hảo nhất, thuận tiện nhất, thông minh nhất, đừng ngại để lại những thắc mắc cho chúng tôi, Blight rất sẵn lòng mang ánh sáng đèn LED đi tỏa sáng muôn nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050