An Phước Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2019

Công ty CP Xây dựng & Thương mại An Phước năm nay sẽ tham dự Triển lãm quốc tế xây dựng Việt Build lần 2 – 2019 với sự đầu tư vô cùng hoành tráng của mình đặt tại khu vực 1207 – 1213A, khu A3 – Hội chợ triển lãm Sài Gòn, TP HCM. Thời gian triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 19/06/2019 – 23/06/2019 (Mở cửa từ 08:30 đến 19:00) Trong khuôn khổ triển lãm, chương tình sẽ diễn ra các hoạt động mang tính thiết thực, sáng tạo như: Hoạt động giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng.

An Phước Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2019
Phối cảnh 3D gian hàng An Phước tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2019

Đến VIETBUILD 2019 cùng với thông điệp “Chiếu sáng thời đại mới”, An Phước muốn giới thiệu đến sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng tối ưu nhất, giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Tổng thể gian hàng là màu sắc tươi mát mà không kém phần sang trọng với hai màu sắc chủ đạo là Trắng – Vàng Gold. Đây cũng là màu sắc nhận diện thương hiệu của tập đoàn An Phước xuyên suốt 12 năm hình thành và phát triển. Khác biệt hoàn toàn với các năm trước, năm nay An Phước hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm sống động và chân thực nhất về những công nghệ chiếu sáng mới nhất của nhân loại.

An Phước Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2019
Phối cảnh gian hàng An Phước nhìn từ trên cao, hiển thị rõ từng khu vực chức năng

Ngay tại sảnh chính của gian hàng, chúng tôi sẽ trình diễn giải pháp chiếu sáng mặt đứng. Lần đầu tiên ở Việt Nam giới kiến trúc sư cũng như khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng mô hình chiếu sáng mặt đứng với hệ thống điều khiển DMX512 đẳng cấp gồm: – Chiếu sáng mặt đứng tòa nhà – Chiếu sáng đình chùa – Chiếu sáng cầu – Chiếu sáng công cộng

An Phước Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2019
Trình diễn mô hình chiếu sáng mặt đứng với hệ thống điều khiển DMX512 (minh họa)

Chính giữa của gian hàng, An Phước sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ màn hình LED trong suốt – Bước tiến mới của ngành truyền thông, quảng cáo trong thời đại truyền thông số. Mặt khác, tại gian hàng của An Phước sẽ xuất hiện các ứng dụng về thanh nhôm định hình. Xu hướng chiếu sáng nội thất trong thời đại mới và vượt qua mọi khuôn mẫu của chiếu sáng cũ đầy tính nghệ thuật.

An Phước Tham Dự Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2019
Công nghệ màn hình LED trong suốt là bước tiến mới trong thời đại truyền thông số

Triển lãm quốc tế Việt Build sẽ diễn ra từ ngày 19 – 23/06/2019 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM. Gian hàng An Phước sẽ được trưng bày tại 1207 đến 1213a, khu A3 và mở cửa từ 08:30 đến 19:00 mỗi ngày. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH!

Được thành lập từ tháng 8/2007, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, khởi đầu với vực lĩnh cung cấp đèn trang trí, đến nay tập đoàn An Phước đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng bằng việc cung cấp các giải pháp chiếu sáng mặt đứng, đèn trang trí cao cấp, thanh nhôm định hình, đèn công nghiệp và giải pháp đèn Blight.

Được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước, Tập đoàn An Phước liên tục mở rộng quy mô kinh doanh về chiều sâu lẫn chiều rộng, bằng việc thành lập chuỗi showroom rộng khắp cả nước, thành lập văn phòng đại diện tại các nước Italia, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, An Phước đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Cũng chính vì lẽ đó, mỗi sản phẩm, giải pháp do An Phước cung cấp đều được khách hàng đón nhận một cách hồ hởi và nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường.

Với phương châm “Xây dựng và phát triển bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy con người làm trọng tâm, phát triển công nghệ là then chốt”, tính đến nay, Tập đoàn An Phước đã trở đối tác thân thiết của nhiều tập đoàn lớn như FLC, Vingroup, Sungroup, Tập đoàn Nam Cường,… và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng tin cậy cho các khối cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương (TW) tới địa phương như: Nhà khách Chính phủ, Văn phòng TW Đảng, Văn phòng Quốc hội, tỉnh ủy Lâm Đồng, tỉnh ủy Lào Cai và các đơn vị hành chính sự nghiệp khác.

Trong năm 2019 và tầm nhìn 2025, Đèn An Phước sẽ từng bước thực hiện mục đa dạng hóa chuỗi giá trị nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, đối tác. Đồng thời sẽ tiếp tục đầu tư vào xây dựng và phát triển đôi ngũ nhân sự ngày một chuyên nghiệp hơn, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.667.5050